บริการจัดหาคู่จริงจัง
กทม. หาคู่ชีวิตจริงใจ

คู่ที่ประสบความสำเร็จ

Boy & Kate

เกดและพี่บอย ต่างคนต่างยุ่งอยู่กับการทำงานมาก แต่ละวันแทบไม่ได้มีเวลาหาคนรู้ใจเลย ตัวเกดเองได้เห็นการบริการของเราผ่านทางสื่อ Website Online และได้มีโอกาสลองใช้งาน ทำให้ได้เจอกับพี่บอย ได้พูดคุยทำความรู้จัก ได้นัดเจอกัน และเริ่มต้นความสัมพันธ์เล็กๆของเราจากตรงนั้น จนตอนนี้ผ่านมา 2 ปีแล้ว เราจึงตกลงเริ่มต้นชีวิตคู่กันค่ะ

Mac & Pupae

ผมกับคุณปูเป้เรียนรู้กันและกันประมาณ 1 เดือนครับ เริ่มเพิ่มระดับความสัมพันธ์เป็นแฟนกันมา 2 ปีกว่า กำลังจะวางแผนแต่งงานแล้วครับ อยากให้คนที่ยังโสดอยู่ก้าวออกมากจากความกังวล ความรักอยู่รอบๆตัวคุณเอง อย่าไปกลัวครับ

Noom & Kukkai

เรื่องราวของคุณหนุ่มและคุณกุ๊กไก่ค่อนข้างจะมีความแตกต่างในเรื่องของวัย คุณกุ๊กอายุ 33 ปี คุณหนุ่มอายุ 38 ปี คุณหนุ่มมีความเป็นผู้ใหญ่และผู้นำสูงมาก ส่วนคุณกุ๊กไก่ยังมีความเป็นเด็กที่ขี้อ้อนแต่ก็เป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองและเป็นคนทำงานเก่ง ทั้งคู่ใช้เวลาศึกษาดูใจกันประมาณ 3 เดือน ก่อนที่จะตัดสินใจเป็นแฟนกัน

Ton & Por

คุณปอเป็นผู้หญิงที่มีความพอดีกับผมนะ (หน้าที่การงานดี ได้ทำงานที่ตรงกับความถนัดและความสนใจของตัวเอง, มีวิธีคิดในการใช้ชีวิตที่ดี คุณปอยังใช้ภาษาต่างประเทศได้ดีอีกด้วย (ศีลเสมอกับผมในการใช้ภาษาอังกฤษบ่อย อีกทั้งคุณปอยังใช้ภาษาจีนได้ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับทางบ้านผมครับ ส่วนมุมมองในการมีครอบครัวของคุณปอนั้นดีมาก และดีกว่าผมมากๆ ด้วย คุณปอเป็นคนมีเสน่ห์ในตัวเองครับ ประทับใจมาก เลยอยากดูเเลเค้าให้ดีที่สุดเท่าที่จะดีได้ครับ ส่วนด้านคุณปอ พอได้เดทกับคุณต้นรู้สึกว่ามีอะไรค่อนข้างเหมือนกัน เราลองศึกษาดูใจกันประมาณ 2-3 เดือนค่ะ คุณต้นจึงอยากพัฒนาความสัมพันธ์ให้จริงจัง จึงขอปอเป็นเเฟนค่ะ

Premium Dating Agency

รักไร้ขีดจำกัดที่บริษัทจัดหาคู่ของเรา

เมื่อไหร่ที่คุณพบรัก คุณไม่อยากให้มีสิ่งใดมาเป็นอุปสรรคใช่หรือไม่ Lovestruck เป็นบริษัทจัดหาคู่ที่สร้างมุมมองความรักของคุณให้แตกต่างออกไป แม่สื่อและผู้เชี่ยวชาญในการออกเดทมอบโอกาสให้กับคนหนุ่มสาวทั่วโลกให้ได้มาพบกัน คนที่ใช่จะเปลี่ยนชีวิตของคุณ และทุกคนต้องการเจอเนื้อคู่ของตนเองใช่หรือไม่ ด้วยการคัดสรรอย่างมืออาชีพ สมาชิกของเราได้รับโอกาสที่ดีที่สุดทีทำให้พวกเขาได้พบความสุขตราบนานเท่านาน

ค้นหาคู่แมทช์ที่เหมาะสมกับคุณ

การออกเดทควรง่ายและสะดวกกับเรา นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผสมผสานการแม่สื่อส่วนตัวจัดหาคู่แมทช์ให้กับสมาชิกและเทคโนโลยีออนไลน์เข้าไว้ด้วยกัน มันทำให้คุณได้รับประสบการณ์การออกเดทที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

คู่แมทช์ที่เหมาะสม

ได้รับการแมทช์ส่วนบุคคลตามความสนใจ การดำเนินชีวิต และไลฟ์สไตล์ของคุณ

จัดเดทให้กับสมาชิก

ทีมงานของเราจะจัดการนัดหมายออกเดทให้กับสมาชิก

คำแนะนำส่วนตัว

ได้รับคำแนะนำ ตารางการออกเดท และฟีดแบคเดทผ่านช่องทางการแชท

ออกเดทกับ Lovestruck ได้อย่างไร

เราดูแลเอาใจใส่ให้คุณมีประสบการณ์การออกเดทที่ดีกับ Lovestruck - แม่สื่อที่มีประสบการณ์จะคอยช่วยเหลือให้คุณได้เจอคนพิเศษของคุณ

เข้าร่วมกับ Lovestruck

ลงทะเบียนบนหน้าเว็บไซต์ Lovestruck หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Lovestruck ลงบนโทรศัพท์

พบแม่สื่อของคุณ

จองตารางเพื่อนัดเข้ารับคำปรึกษากับแม่สื่อ จัดทำโปรไฟล์ พูดคุยถึงวัตถุประสงค์ในการออกเดท และตรวจสอบ

ได้รับคู่แมทช์ที่เหมาะสม

ได้รับคู่แมทช์แนะนำที่เลือกสรรอย่างพิถีพิถันจากความชอบ ความสนใจ การใช้ชีวิต และการดำเนินชีวิต ผ่านทางแอพพลิเคชั่น Lovestruck

ไปออกเดท

ทีมงานของเราจะจัดการนัดหมาย เตรียมการออกเดทให้กับคุณ

ได้รับคำแนะนำส่วนบุคคล

แม่สื่อส่วนตัวจะให้คำแนะนำคุณเกี่ยวกับคู่แมทช์ การออกเดท และฟีดแบคหลังจากออกเดท

เริ่มต้น

Lovestruck บน MRT

Find Love Anywhere in the World

There are many single professionals living and working in major cities around the world who are looking to find their other half.

As a global dating service platform, Lovestruck has a large database of high quality single professionals in many countries.

Through hard work, dedication and a commitment to helping people find someone special, our dating service offers a personalised experience, regardless of your location.

It's time to meet people that share your values with our extensive member base of wonderful singles.

เริ่มต้น

แม่สื่อที่ทางเราเลือกให้คุณ

เพื่อความแน่ใจว่าเราจัดหาโอกาสที่ดีที่สุดให้กับสมาชิกแต่ละท่าน ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราดูแลขบวนการจับแมทช์ เรากำลังให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการพบรักแท้กับสมาชิกของเรา เราพร้อมรับฟังและให้คำแนะนำคุณตั้งแต่เริ่มใช้บริการ

คู่แมทช์ที่ได้รับการตรวจสอบแล้ว

Lovestruck เป็นบริษัทจัดหาคู่มืออาชีพ เราตรวจสอบสมาชิกทุกท่าน ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลว่าจะเจอโปรไฟล์ปลอม หรือปัญหาต่างๆ คุณสามารถสนุกสนานไปกับประสบการณ์การออกเดทที่เรามอบให้ได้เต็มที่

ร่วมเดทอีเว้นท์ทุก ๆ เดือน

เราจัดกิจกรรมที่ทำให้สมาชิกของเราทั่วโลกได้เจอกัน คุณสามารถพบหนุ่มหล่อสาวสวยที่งานกิจกรรมออกเดทของเรา ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่คนโสดที่ไม่มีเวลาเป็นอย่างมาก เจอหนุ่มสาวในเย็นย่ำค่ำวันหนึ่ง ได้รู้จักเพื่อนใหม่ หรือบางทีอาจจะเป็นคนรู้ใจคนพิเศษก็เป็นได้

ฟีดแบคการออกเดท และคำแนะนำ

ฟีดแบคการออกเดท และคำแนะนำเป็นสิ่งจำเป็นของทั้งคู่ ฟีดแบคเดทจะทำให้เราเข้าใจว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับการออกเดทของคุณ เราจะสามารถช่วยให้คำแนะนำกับคุณได้ ทำให้คุณสามารถเผชิญหน้ากับปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นในการออกเดท หรือแก้อาการประหม่า วิตกกังวลในการสนทนากับคู่เดทได้

ทำไมคุณควรเลือกใช้ Lovestruck แทนที่จะใช้เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันหาคู่อื่น

สมาชิกหลายคนที่มาหาเราได้เคยใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชันหาคู่อื่น บางทีคุณกำลังมองหาการแต่งงาน หรือเพียงแต่ต้องการคู่ชีวิตเท่านั้น อะไรก็ตามที่คุณมองหานั้น เรามั่นใจว่าคุณจะได้พบที่ Lovestruck ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยให้คุณได้พบคนที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกับคุณ มีเป้าหมาย และความพึงพอใจเดียวกัน

เกี่ยวกับ Lovestruck

Lovestruck เป็นบริษัทจัดหาคู่ที่บริหารงานโดย Love Group ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ประเทศ Australia Lovestruck เป็นบริษัทจัดหาคู่สำหรับคนโสดที่ไม่มีเวลาที่จะมานั่งปัดซ้ายปัดขวาและแชทพูดคุยอย่างไร้จุดหมาย คนโสดเหล่านั้นมองหาความสัมพันธ์ระยะยาวที่สามารถนำไปสู่การแต่งงาน ถ้าสิ่งที่กล่าวมาตรงใจของคุณ ดังนั้นบริการจัดหาคู่ของ Lovestruck เหมาะสำหรับคุณ

แม่สื่อของเรา

ทีมงานมืออาชีพของเราจะคอยให้คำแนะนำคุณ จัดหาคู่แมทช์ที่เหมาะสม และจัดการนัดหมายออกเดท และปรับภาพลักษณ์ให้กับคุณ

ป๋วย

ป๋วยมีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการจัดหาคู่ที่หลากหลายรูปเเบบ ความรักเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เเละการเลือกคู่ชีวิตก็ช่างเป็นเรื่องที่ซับซ้อน ฉะนั้นสิ่งสำคัญที่สุดคือ การรู้จักลูกค้าเเบบ Personal การจะทำให้คู่เดทประสบความสำเร็จ ต้องมีเเนวคิดว่า เพราะลูกค้าคือเพื่อนของเรา

เกด

ด้วยประสบการณ์การจับคู่มาเป็นเวลาหลายปี คุณเกดมักให้ความสำคัญในส่วนบุคลิก นิสัยเฉพาะตัว รู้ถึงจุดแข็งของลูกค้า รวมถึงการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีทั้งภายนอกและภายในให้กับลูกค้า ซึ่งสามารถรับประกันความสำเร็จในการหาคู่ให้คุณได้ ทำให้มีอัตราการประสบความสำเร็จในระดับสูง

พริ้วพรร

พริ้วพรรเป็นคนที่มีความสามารถในการจับคู่ เป็นที่ปรึกษาในการเดท ชอบที่จะรับฟังเเละให้คำเเนะนำที่หลายคนประทับใจเสมอ เพราะทำให้คู่เดทประสบความสำเร็จถึง 80% เเละหลายคู่ยังคงรักษาความสัมพันธ์นั้นถึงขึ้นเเต่งงาน

เก๋

เก๋มีความสามารถในการจับคู่ บุคลิกภาพที่ตรงกัน โดยใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมาในวงการนี้ ด้วยความเป็นมิตรและเข้าถึงได้ คุณจะรู้สึกสบายใจในการพูดคุยกับเก๋เหมือนเพื่อนคนนึงที่ใส่ใจและไว้ใจได้ เก๋คอยช่วยทำโปรไฟล์โดยการสื่อสารที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า และยังให้ความใส่ใจกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อยๆ ด้วย

เริ่มออกเดินทางตามหาคู่ของคุณได้เลยวันนี้

นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่จะเริ่มต้นการออกเดท เพียงแค่คุณลงทะเบียน จากนั้นที่ปรึกษาของเราจะติดต่อกลับไป และเราจะอยู่กับคุณทุกช่วงเวลาในการหาคู่ Lovestruck จะช่วยให้คุณได้พบรักแท้ และเรารู้ว่าเราจะคอยให้คำปรึกษาที่ดีที่สุด และคอยสนับสนุนคุณอยู่ที่บริษัทของเรา เรามั่นใจว่าเราจะสามารถมอบสิ่งที่ไม่มีบริษัทจัดหาคู่ไหนให้คุณได้ ดังนั้นอย่ารีรอที่จะติดต่อมายังทีมงานที่พร้อมให้บริการคุณ ถ้าคุณสนใจ และอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถกรอกข้อมูลมาบนหน้าเว็บไซต์ หรือโทรมายังที่บริษัทของเรา ความรักสามารถเกิดขึ้นได้เพียงแค่คลิ๊กมาที่ปุ่มลงทะเบียน ดังนั้นอย่ารีรอที่จะทำในสิ่งที่ถูกโดยการเข้าร่วมเป็นสมาชิกใช้บริการกับ Lovestruck.

สงวนลิขสิทธิ์ (c) 2021 Love Group Global Ltd. ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมด ไปใช้ ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข ก่อนได้รับอนุญาต