Happy Couples

Were passionate and dedicated to helping people find true love. Here is a selection of success stories from Lovestruck happy couples

Boy & Kate

เกดและพี่บอย ต่างคนต่างยุ่งอยู่กับการทำงานมาก แต่ละวันแทบไม่ได้มีเวลาหาคนรู้ใจเลย ตัวเกดเองได้เห็นการบริการของเราผ่านทางสื่อ Website Online และได้มีโอกาสลองใช้งาน ทำให้ได้เจอกับพี่บอย ได้พูดคุยทำความรู้จัก ได้นัดเจอกัน และเริ่มต้นความสัมพันธ์เล็กๆของเราจากตรงนั้น จนตอนนี้ผ่านมา 2 ปีแล้ว เราจึงตกลงเริ่มต้นชีวิตคู่กันค่ะ

Mac & Pupae

ผมกับคุณปูเป้เรียนรู้กันและกันประมาณ 1 เดือนครับ เริ่มเพิ่มระดับความสัมพันธ์เป็นแฟนกันมา 2 ปีกว่า กำลังจะวางแผนแต่งงานแล้วครับ อยากให้คนที่ยังโสดอยู่ก้าวออกมากจากความกังวล ความรักอยู่รอบๆตัวคุณเอง อย่าไปกลัวครับ

Noom & Kukkai

เรื่องราวของคุณหนุ่มและคุณกุ๊กไก่ค่อนข้างจะมีความแตกต่างในเรื่องของวัย คุณกุ๊กอายุ 33 ปี คุณหนุ่มอายุ 38 ปี คุณหนุ่มมีความเป็นผู้ใหญ่และผู้นำสูงมาก ส่วนคุณกุ๊กไก่ยังมีความเป็นเด็กที่ขี้อ้อนแต่ก็เป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองและเป็นคนทำงานเก่ง ทั้งคู่ใช้เวลาศึกษาดูใจกันประมาณ 3 เดือน ก่อนที่จะตัดสินใจเป็นแฟนกัน

Ton & Por

คุณปอเป็นผู้หญิงที่มีความพอดีกับผมนะ (หน้าที่การงานดี ได้ทำงานที่ตรงกับความถนัดและความสนใจของตัวเอง, มีวิธีคิดในการใช้ชีวิตที่ดี คุณปอยังใช้ภาษาต่างประเทศได้ดีอีกด้วย (ศีลเสมอกับผมในการใช้ภาษาอังกฤษบ่อย อีกทั้งคุณปอยังใช้ภาษาจีนได้ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับทางบ้านผมครับ ส่วนมุมมองในการมีครอบครัวของคุณปอนั้นดีมาก และดีกว่าผมมากๆ ด้วย คุณปอเป็นคนมีเสน่ห์ในตัวเองครับ ประทับใจมาก เลยอยากดูเเลเค้าให้ดีที่สุดเท่าที่จะดีได้ครับ ส่วนด้านคุณปอ พอได้เดทกับคุณต้นรู้สึกว่ามีอะไรค่อนข้างเหมือนกัน เราลองศึกษาดูใจกันประมาณ 2-3 เดือนค่ะ คุณต้นจึงอยากพัฒนาความสัมพันธ์ให้จริงจัง จึงขอปอเป็นเเฟนค่ะ

Napan & Chidchanok

รู้สึกดีใจและอยากขอบคุณทีมงานและทางที่ปรึกษาของบริษัทจัดหาคู่ Lovestruck มากๆค่ะ ที่ทำให้ได้มาพบกับคนที่ใช่ ขอเรียกว่าเหมือนกับเราได้เจอเนื้อคู่เลยค่ะ และการที่ได้มาคบกันก็เพราะทางแม่สื่อได้ช่วยแนะนำคนที่ใช่มาให้ ซึ่งพอลองไปเดทกันและได้คบกันแล้วเราต่างรู้สึกตรงกันว่าเราคือคนที่ใช่สำหรับกันและกัน ถ้าหากวันนั้นยังไม่ได้เจอกับ Lovestruck ตอนนี้ก็คงยังไม่ได้เจอคนที่ใช่ เราก็คงยังโสดต่อไป.. เลยรู้สึกว่ามันเป็นเหมือนกับโชคชะตาที่ดีที่ทำให้เราได้มาเจอกันและตอนนี้เราก็กำลังพัฒนาความสัมพันธ์กันไปอีกขั้นที่จริงจังมากขึ้นค่ะ

Took & Pom

ตูกตกลงเป็นแฟนกับพี่ป้อมแล้วนะคะ ขอบคุณ Lovestruck มากค่ะ เดี๋ยวต้นเดือนธันวาคมมีทริปไปไต้หวันด้วยกันค่ะ ไปทำความรู้จักกันมากขึ้น ความสัมพันธ์คืบหน้าไวมากค่ะ

สงวนลิขสิทธิ์ (c) 2021 Love Group Global Ltd. ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมด ไปใช้ ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข ก่อนได้รับอนุญาต